Bạn là khách truy cập đầu tiên
 
 
   Giới thiệu
 
 
   liên hệ chúng tôi

Trạm bảo hành

miền Nam   : 0912.673.515    

miền Bắc     : 0904.941.520    

 Trang chủ > > Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIÊN HIỆP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 - Công ty chúng tôi ra đời trên nhu cầu máy móc thiết bị điện tử tại Việt Nam trên nền tảng điện tử và kỹ thuật, chúng tôi gồm những đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trẻ năng động sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
Nay chúng tôi phân phối và chuyển giao công nghệ, thiết bị máy móc trong ngành Quảng cáo, Điêu khắc, May mặc,... đến quý khách . Chúng tôi tuyển chọn những máy móc thiêt bị cung cấp cho Việt Nam với phương châm tư vấn, đầu tư, trao đổi kiến thức, giá thành phù hợp, chất lượng cao và hậu mãi tốt .Hiện nay Công ty chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm CRYSTALJET độc quyền tại Việt Nam – Lào - Cambodia
Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến những gì chúng tôi cung cấp, và chất lượng vượt trội là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những thông tin cần thiết và bạn nên tin là bất kỳ lúc nào chúng tôi cũng có thể giải đáp thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của bạn.
-        Thiên Hiệp luôn trân trọng mọi sự quan tâm của Khách Hàng, cố gắng thực hiện tốt việc phục vụ khách hàng trước và sau khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng thương hiệu trên cơ sở tạo được niềm tin, sự hài lòng của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Đó chính là nét riêng tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa công ty với các đối thủ cạnh tranh và cũng chính là chìa khóa thành công xây dựng nên thương hiệu Thiên Hiệp ngày càng phát triển vững bền trong thị trường in phun hiện nay suốt thời gian qua.
Phương châm của chúng tôi:”là Luôn Luôn lắng nghe ý kiến, góp ý của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn!
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Hỗ trợ kỹ thuật | Giải pháp | Sàn giao dịch máy củ | Liên Hệ Với Chúng Tôi
 

 Copyright © 2005   CTY TNHH MTV Thiên Hiệp

Văn phòng TP.HCM260 Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú Tel08-3965 1038   Fax08-3969 5415 

 www.epson.com  www.crystaljet.com   

 

 


Kinhdoanh
Kỹ thuật
Hỗ trợ