Bạn là khách truy cập đầu tiên
 
 
   trang sản phẩm
MÁY IN EPSON KHỔ RỘNG JAPAN
  11 Màu
  9 Màu
  8 Màu
  5 Màu
  4 Màu
MÁY IN UV PHẲNG
MÁY IN CRYSTALJET
MÁY IN TITANJET
MÁY IN CHUYỂN NHIỆT
MÁY CẮT CNC -LASER
MÁY CẮT DECAL
MÁY DẬP NÓNG
VẬT LIỆU IN PHUN
  Chất liệu mực dầu
  Chất liệu mực nước
  Mực in dầu
  Mực in nước
PHỤ KIỆN MÁY IN
 
 
   liên hệ chúng tôi  

Trạm bảo hành

miền Nam   : 0912.673.515    

miền Bắc     : 0904.941.520    

 Trang chủ > > Sản phẩm
Máy in crystaljet 9000/35pl
 

 Các tính năng:

 


 

1-Mô hình này có một cơ thể mạnh mẽ của 3 tấn, với một chất lượng cao, bộ phận phụ tùng và các vật liệu có độ chính xác cao.

2-Overwide nhôm in nền tảng. Bề mặt được với nền tảng xử lý lớp phủ teflon, đường kính của các con lăn cao su lên đến 220mm, đảm bảo tính chính xác của chuyển động bước. Các nền tảng in ấn là 380mm chiều rộng với một thiết bị tốt phương tiện truyền thông hàng đầu thế giới, mức độ hấp thụ năng lượng khác nhau của phương tiện truyền thông cho phép in ấn giá rẻ và mỏng biểu ngữ flex có sẵn trên máy in.

3-Mô hình này có một cơ thể ổn định với một tối đa của 510 16pcs đầu in, có thể kinh ngạc in 200 metter vuông / giờ. Ngoài ra nó có một hệ thống an toàn điện áp thấp nhiệt đảm bảo đầu in của máy in hoạt động thuận lợi.

4-Nhỏ vận chuyển và bước hướng sử dụng động cơ điện 2ps Panasonic servo AC đi kèm với Đức giảm tốc độ chính xác Eisle cung cấp dòng 9000 series ổn định động lực mạnh mẽ.

5-9000 series cung cấp hệ thống mực in thông qua Nhật Bản và Đức SMC Festo, điều này đảm bảo chất lượng tốt và ổn định trong khi có một công việc sản xuất hàng loạt.

6-Điều này sử dụng mô hình Đức IGUS towline đảm bảo đáng tin cậy của dữ liệu giao dịch.

7-9000 cũng có vấn đề tự phát hiện tính năng, mà làm cho việc duy trì dễ dàng hơn nhiều.

8-9000 có một hệ thống thông gió tốt, đảm bảo môi trường làm việc có mùi mực ít hơn trong khi tốc độ in lên đến 200 mét / giờ. 

9- 9000 được nhúng một máy tính chuyên nghiệp và trên mạng UPS thiết bị in ấn đảm bảo sẽ không bị gián đoạn trong khi nguồn điện bị đình chỉ.

10-Mô hình này có một phương tiện truyền thông thông minh cho ăn hai hệ thống, cơ thể của bìa trước khai mạc và bế mạc được điều khiển bằng điện. Đầy đủ các hệ thống linghting được cài đặt bên trong máy. Tích cực tuôn ra, tiêu cực báo mực có thể được thực hiện bằng điện. Nó cũng có một hệ thống tốt mất, một hệ thống báo động của xe tăng chính trong khi mực thiếu. Tất cả các chức năng này làm cho 9000 là một máy in userfriendly dễ dàng.

 
11- Đa chức năng kiểm soát nền tảng của tự động điều chỉnh màu trắng bỏ qua, bước tự động, hướng-bi, tự động sao chép tập tin duy nhất, sóng và làm cho dây chuyền công nghệ in ấn đơn giản hơn và dễ dàng hơn.

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Hỗ trợ kỹ thuật | Giải pháp | Sàn giao dịch máy củ | Liên Hệ Với Chúng Tôi
 

 Copyright © 2005   CTY TNHH MTV Thiên Hiệp

Văn phòng TP.HCM260 Phan Anh, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú Tel08-3965 1038   Fax08-3969 5415 

 www.epson.com  www.crystaljet.com   

 

 


Kinhdoanh
Kỹ thuật
Hỗ trợ